WESS-Ultrasonic Level Meter(Model: LEV 100)

0
328
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

 LEV 100 là thiết bị sử dụng công nghệ sóng siêu âm để đo mức chất lỏng hoặc chất rắn trong các ứng dụng khác nhau, mang lại độ chính xác và mức tin cậy cao.

The instrument continuously provides the user with important information which includes numeric & graphic screens representing the distance to medium level, an echo profile image to ensure correct configuration during commissioning and saved data analysis. LEV100 series offer two types of controllers and various types of sensors to suit for most field requirements. Its isolated electric design enables fit-and-forget performance.

LEV 100

Features
Continuous Measurement
Single or Dual channel measurement
10,000 points Data Logging & Trend Mode
Various types of sensors
ASF(Automatic Signal Filter)
Agitator free algorithm
Narrow ultrasonic beam angle (4 degree)
Automatic Temperature Compensation

Resource & Download

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | WESS-Ultrasonic Level Meter(Model: LEV 100).