Thiết Bị Đo Khoảng Cách Truyền Thông Profibus Trong Công Nghiệp – LASE HD-P 20 HT

0
394

Máy đo khoảng cách laser là một máy đo khoảng cách sử dụng một chùm tia laser để xác định khoảng cách đến một đối tượng.

Các hình thức phổ biến nhất của máy đo khoảng cách laser hoạt động dựa trên nguyên tắc thời gian bay bằng cách gửi một xung laser trong một chùm tia hẹp hướng thẳng đến đối tượng và đo thời gian được thực hiện bởi xung phản xạ từ mục tiêu và quay trở lại bộ phát xung.
Từ đó tính được thời gian từ khi phát đến khi thu lại tín hiệu, sau khi có thời gian và biết được vận tốc của ánh sáng nên dễ dàng suy ra khoảng cách.
Hiện nay, có rất nhiều thiết bị đo khoản cách từ cầm tay, đến cố định, từ dân dụng đến công nghiệp. Các thiết bị trong công nghiệp có độ chính xác, độ bền cũng như tích hợp các chuẩn truyền thông trong công nghiệp, thích hợp giao tiếp với các thiết bị điều khiển.
LASE là hãng của Đức chuyên các thiết bị ứng dụng công nghệ lase, có rất nhiều model với các tính năng khác nhau.
Các thiết bị về đo khoảng cách của LASE cũng có nhiều model với nhiều ứng dụng khác nhau, cũng như có nhiều range đo khác nhau.
HD-P 20 HT là model có range đo từ 0.5 đến 20m, model HD-P 600 có range đo 0.5 đến 1200m và nhiều model có range đo cũng như ứng dụng khác nhau.
Các thiết bị đo khoản cách của LASE đều có các out 4-20mA, chuẩn truyền thông Profibus, Rs232 và Rs422 thích hợp giao tiếp hầu hết với các thiết bị điều khiển khác trong công nghiệp.

Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị điều khiển tự động từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.