LEAKSHOOTER LKS 1000 – V.3

1
827
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

 Thiết bị Phân Tích Và Theo Dõi Quá Trình Hoạt Động Của Bẫy Hơi – LEAKSHOOTER LKS 1000 – V3

LEAK SHOOTER LKS1000 V3 ứng dụng công nghệ phát hiện sóng siêu âm ngoài tính năng phát hiện rò rỉ khí nén, khí gas,… 

 

Làm thế nào để phân tích và lắng nghe hoạt động của bẫy hơi với thiết bị Leakshooter LKS 1000 ver3. Một bẫy hơi (bất kể là loại nào trong Số các loại sau đây – thermostatic, inverted bucket, float, thermodynamic, venturi nozzle) là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ/tách các thành phần ngưng tụ và không ngưng tụ mà không làm mất mát hay tiêu hao phần hơi cần dẫn. Hầu hết các bẫy hơi không khác gì một cái valve tự động. Chúng đóng, mở và điều tiết một cách tự động. Nếu bẫy hơi hoạt động không đúng, có thể khiến cho hệ thống dẫn hơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm giảm lợi nhuận do hệ thống mang lại. Sự di chuyển của dòng chất lưu bên trong một hệ thống kín sẽ sinh ra một nguồn sóng siêu âm. Thiết bị Leakshooter phát hiện ra các nguồn phát ra sóng siêu âm đó bởi hơi hay chất ngưng tụ và có thể dùng để kiểm tra hoạt động của bẫy hơi.

Ultrasonic compressed air, gaz and vacuum leak detector with camera. Compressed air is a costly form of energy and 20 to 40% of it is lost through leaks. Systematically checking for and eliminating leaks can therefore bring considerable energy savings. Film, view and photograph the precise spot where compressed air, steam, pressurised gas and vacuums are leaking using the LEAKSHOOTER LKS1000-V.2. The LEAKSHOOTER LKS1000-V.2 is a sophisticated tool. Extremely sensitive, it is capable of finding all leaks, even the smallest, including those no bigger than the size of a syringe needle, at a distance of 15 metres. Leaks can be detected in all types of industrial environment thanks to the possibility of adjusting the gain on the device to filter out all undesirable noise. The LEAKSHOOTER LKS1000-V.2 is used like a camera. When it comes near a leak, a dynamic yellow target appears on the large colour screen. The target turns red and shrinks as it approaches the source of the leak. A bar graph at the bottom of the screen accompanies and facilitates the search. When the device is facing the leak, a cross appears in the centre of the target. It is then possible to photograph and save the precise location of the leak.


INO Measure Co., Ltd có khả năng tư vấn mua sắm, sử dụng, lắp đặt và cung cấp các thiết bị, dụng cụ đo lường, tự đông hoá, điện công nghiệo… Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hoặc cần sự hỗ trợ về kỹ thuật cho một thiết bị không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.

 

 

 

Resource & Download

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | LEAKSHOOTER LKS 1000 – V.3.

1 COMMENT