Các Loại Module Trong Hệ Thống PLC Wago

0
1036

WAGO được thành lập vào năm 1951 tại Minden, Đức. Hiện nay, tập đoàn WAGO bao gồm 28 công ty với hơn 4.000 nhân viên, hoạt động trên toàn thế giới với tổng doanh thu lớn hơn 450 triệu euros (2008).
Các sản phẩm được sản xuất tại địa phương phục vụ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước đã tạo ra xuất phát điểm cho mạng lưới phân phối địa phương với khả năng bao phủ mạnh mẽ về toàn bộ các chủng loại sản phẩm. Các tổ chức như vậy cho phép các chi nhánh và văn phòng bán hàng của WAGO phát triển và phân phối các sản phẩm thiết kế đặt hàng tương thích với các quy định tại địa phương, và đáp ứng được yêu cầu của địa phương. Xấp xỉ một nửa nhân viên của WAGO trên toàn cầu được tuyển dụng bên ngoài nước Đức.
Ngoài sản phẩm tiên phong của Wago là các loại terminal dạng lò xo kẹp thì Wago còn có các module cho hệ thống lập trình điều khiển. Các module của Wago gần giống với Beckhoff là nhỏ gọn và lắp ráp rất thuận tiện.
Hệ thống PLC Wago cũng có đầy đủ các module với các chức năng riêng biệt như, digital input/output, analog input/output, ssi, counter, encoder, rtd, thermocouple,…
Ngoài ra Wago cũng có nhiều chuẩn truyển thông trong công nghiệp như Profibus, Ethercat, Modbus, Canopen,…

Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị của Wago từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.