Leakshooter – Thiết bị bảo trì và chẩn đoán hoạt động của bẫy hơi / Valve tách nước

1
942

Leakshooter-Thiết bị hoàn hảo cho việc bảo trì, kiểm tra và chẩn đoán hoạt động của bẫy hơi (steam trap) hay Valve tách nước.
Bẫy hơi, hay valve tách nước, cóc xả nước, cóc hơi phao, cốc lọc đồng tiền… là một phần tử quan trọng trong bất cứ hệ thống hơi nào. Đây là phần tử đóng vai trò thiết yếu trong vấn đề kiểm soát chất lượng hơi, tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng duy trì hoạt động của hệ thống hơi.
Tuy nhiên, do cấu tạo bằng cơ khí và hoạt động đóng kín nên việc duy trì, bảo dưỡng và kiểm tra hoạt động của bẫy hơi (steam trap, Float & Thermostatic, Disc, Inverted Bucket) luôn là vấn đề khó khăn của bất kì kỹ sư vận hành hệ thống dẫn hơi, lò hơi nào.
Hiện nay, trên thị trường vẫn chưa có một phương pháp, thiết bị tối ưu nào cho phép các kỹ sư bảo trì, vận hành trong các nhà máy biết chắc được thiết bị bẫy hơi hay valve tách nước trong hệ thống dẫn hơi của mình hoạt động chính xác, hoạt động đúng chức năng của nó hay không?
Điều này gây đau đầu cho không ít các kỹ sư vì: Nếu bẫy hơi đóng kín (bị tắc), ngoài việc nước không được tách ra khỏi hơi hoàn toàn, ảnh hưởng đến chất lượng của hơi, gây nguy hại cho các sản phẩm và công đoạn phía sau thì còn làm cho hệ thống nhanh chóng hỏng hóc do hơi nước len lỏi vào trong các hệ thống. Nếu Bẫy hơi luôn luôn mở thì lại gây thiệt hại cho sự mất mát năng lượng, mất mát áp suất hay sự ổn định của hệ thống dẫn hơi…
Tiếp theo sự thành công trong dự án tư vấn cho các kỹ sư của nhà máy Samsung, Intel về việc sử dụng thiết bị Leakshooter của hãng Synergy Technology để kiểm tra hệ thống bẫy hơi cũng như bảo trì bảo dưỡng hệ thống valve tách nước trong nhà máy, các kỹ sư INO giới thiệu với quý khách hàng những tính năng của sản phẩm Leakshooter. Một thiết bị hoàn hảo cho việc bảo trì, kiểm tra và chẩn đoán hoạt động của Bẫy hơi (steam trap) hay Valve tách nước.
Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị chẩn đoán, kiểm tra và bảo trì hoạt động của Bẫy hơi, rò rỉ khí nén, khí gá,… Vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

LEAKSHOOTER LKS 1000-V.2 Synergys Viet Nam
Thiết bị hiệu chuẩn Đại lý Synergys Việt nam
LEAKSHOOTER LKS 1000-V.3 Synergys Viet Nam
VSHOOTER VBS1T Đại lý Synergys Việt nam
SYNERGYS TECHNOLOGIES Synergys Viet Nam
Calibration quality of measurements Đại lý Synergys Việt nam
Thiết bị đo độ rung động cơ Synergys Viet Nam
Tightness testings with LKSDOME Đại lý Synergys Việt nam
UV High-voltage inspection Synergys Viet Nam
Thiết bị chuẩn đoán tình trạng thiết bị điện Đại lý Synergys Việt nam
CoroCAM 6D / 6N Synergys Viet Nam
CoroCAM 7 Đại lý Synergys Việt nam
CoroCAM 8 Synergys Viet Nam
Thiết bị đo rò rỉ khí Đại lý Synergys Việt nam

1 COMMENT

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 75266 more Info to that Topic: ino.com.vn/synergys/leakshooter-thiet-bi-bao-tri-va-chan-doan-hoat-dong-cua-bay-hoi-valve-tach-nuoc/ […]