Camera ảnh nhiệt giải pháp online mornitoring nhiệt độ đa điểm trong lò đốt, nồi hơi…Land Ametek

0
284

Camera ảnh nhiệt giải pháp online mornitoring nhiệt độ đa điểm trong lò đốt, nồi hơi…Land Ametek

Có rất nhiều phương án và giải pháp để giám sát và điều khiển nhiệt độ trong những buồng đốt, lò đốt, lò luyện, nồi hơi…
Nhưng những nhược điểm của phương án giám sát nhiệt độ bằng phương pháp tiếp xúc có thể được khắc phục bởi các phương án giám sát nhiệt độ bằng công nghệ không tiếp xúc như hồng ngoại hay ảnh nhiệt.
Rất nhiều các kỹ sư đã biết về công nghệ giám sát nhiệt độ bằng hồng ngoại rồi (cả loại cầm tay và loại lắp đặt cố định). Tuy nhiên, cho đến bây giờ thì chỉ một số kỹ sư được tiếp cận với các thiết bị chụp ảnh nhiệt bằng thiết bị cầm tay.

Video này giới thiệu một Số tính năng nổi bật của công nghệ giám sát nhiệt độ bằng thiết bị camera ảnh nhiệt một cách online, thời gian thực và…lắp đặt cố định trên dây chuyền.

Hãy cùng các kỹ Sư nhà máy Đạm Phú Mỹ, Các kỹ Sư công ty INO, các kỹ sư của hãng Land Ametek tìm hiểu về công nghệ online thermal image camera của hãng Land Ametek

Ametek Việt Nam – INO Measure Co., Ltd.

Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là thiết bị đo lường, tự động hóa và bảo trì chẩn đoán.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure