Hội thảo khoa học Norbar & INO tại trường Đại Học Bách khoa TP Hồ Chí Minh (Phần 1)

0
180


Sáng 13/4/2016, Khoa Cơ Khí trường ĐH Bách Khoa kết hợp với Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ đo lường INO tổ chức hội thảo về dụng cụ siết lực và hiệu chỉnh về lực Norbar nhằm giới thiệu cho sinh viên về những ứng dụng của sản phẩm Norbar. Đồng thời, hội thảo cũng là diễn đàn để trao đổi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm với các bạn sinh viên cũng như các giảng viên của trường.

Tham dự hội thảo, về phía đại diện Norbar có ông Craig Brodey – Giám đốc Norbar Singapore cùng kỹ sư của hãng Norbar tại Anh; đại diện công ty INO có ông Ngũ Văn Dũng – Giám đốc công ty INO, ông Nguyễn Văn Nguyên – Trưởng phòng kinh doanh; về phía khoa Cơ khí có ThS. Trần Đại Nguyên – Phó trưởng khoa và trên 20 sinh viên, cựu sinh viên khoa Cơ khí.

Được biết, Công ty INO là Nhà phân phối chính thức của NORBAR (UK) tại Việt Nam, chuyên về sản xuất các dòng dụng cụ siết lực cũng như hiệu chuẩn về lực. Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ công ty Nobar cũng đã giới thiệu sơ lược về hãng Norbar; Các sản phẩm điển hình, công nghệ mới và các ứng dụng của sản phẩm Norbar. Các sinh viên cũng hào hứng tham gia trao đổi với các chuyên gia các thắc mắc về sản phẩm, thị trường, ứng dụng…

Hiện tại, Khoa Cơ khí trường ĐH Bách Khoa là đơn vị chuyên đào tạo cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho chiến lược phát triển của ngành Cơ khí, đồng thời cung cấp lao động kỹ thuật bậc cao cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các ngành nghề chuyên sâu như: Kỹ thuật chế tạo, Kỹ thuật thiết kế và Kỹ thuật Máy xây dựng và nâng chuyển; Kỹ thuật Cơ điện tử; Kỹ thuật Nhiệt; Kỹ thuật dệt, Kỹ thuật hóa dệt; Công nghệ may, Công nghệ thiết kế thời trang; Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật và quản trị Logistics… Trong thời gian vừa qua, Khoa đã kết hợp với nhiều đơn vị trong và ngoài nước tổ chức những buổi huấn luyện kỹ năng cũng như hội thảo khoa học chuyên sâu để giúp sinh viên của khoa nâng cao kiến thức chuyên ngành, từ đó ứng dụng vào thực tế trong công việc sau này.

Khi bạn có bất kì vấn đề gì liên quan tới dụng cụ siết lực, cân lực, bộ nhân lực…hãy liên hệ chúng tôi – Công ty TNHH giải pháp và công nghệ đo lường INO – Nhà phân phối tất cả các sản phẩm của hãng Norbar tại Việt Nam. Kỹ sư của INO có thể hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn sử dụng cũng như các vấn đề khác liên quan.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ:

Email: info@ino.com.vn & Tel: (+84) 028 73000184
Hotline: 09 47 200184 & Web: www.ino.com.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure