Các Loại Module Trong Hệ Thống PLC BECKHOFF

1
1691

 Sản phẩm được cung cấp một cách đầy đủ, có công nghệ phù hợp với đa số các loại tín hiệu (signal) và tất cả các giao thức truyền thông trong công nghiệp (fieldbus).Nó kết nối tất cả các thiết bị hệ thống ứng dụng trong công nghiệp với chỉ số bảo vệ từ IP20 đến IP67, phù hợp với những kiểu tín hiệu quan trọng và các hệ thống truyền thông trong công nghiệp. Ngoài hệ thống truyền thông(Bus) thông thường, Beckhoff còn cung cấp công nghệ truyền thông Ethercat giúp truyền tải tín hiệu(bus) với tốc độ cao thông qua đường truyền Ethernet.

Beckhoff cung cấp giải pháp hệ thống toàn diện, hiệu suất khác nhau cho các lĩnh vực tự động hoá. Công nghệ điều khiển từ Beckhoff cho khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng từ máy tính công nghiệp hiệu suất cao cho đến bộ lập trình nhỏ gọn(PLC mini) có thể được điều khiển chính xác trong từng ứng dụng khác nhau.  
Kết hợp với giải pháp điều khiển chuyển động được cung cấp bởi phần mềm Twincat, công nghệ điều khiển hệ thống tiên tiến & đầy đủ. Công nghệ điều khiển máy tính của Beckhoff lý tưởng cho việc điều khiển định vị một hoặc nhiều trục với yêu cầu nhanh, chính xác & nhiều yêu cầu khác.
Giao thức truyền thông Ethercat nâng hiệu suất lên tối đa.
 
 
Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị điều khiển tự động từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO
Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là thiết bị điều khiển tự động của Beckhoff, Siemens, Schneider, ABB,… 
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn

1 COMMENT

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 37955 additional Info to that Topic: ino.com.vn/tin-tuc-cong-nghe/cac-loai-module-trong-he-thong-plc-beckhoff-2/ […]