Hướng Dẫn Cài Đặt Cảm Biến Đo Áp Suất – Mức Endress Hauser PMP51

0
600

Tuy các kỹ sư đều biết công dụng của chúng nhưng không phải ai cũng biết đến cách cài đặt, thay đổi range đo, đơn vị đo, hay hiệu chuẩn lại thiết bị đo, …

Vì thế INO xin giới thiệu một video hướng dẫn cách cài đặt các thông số của cảm biến đo áp suất PMP51 của Endress Hauser.
Hiện nay các thiết bị đo lường trong công nghiệp đã ngày càng thông minh hơn và cũng cho ta nhiều cách cài đặt hơn ví dụ như cài đặt bằng phần mềm thông qua kết nối cáp với máy tính, cài đặt qua thiết bị HART cầm tay hoặc cài đặt bằng bàn phím nút nhấn trên thiết bị. Trong video này INO xin giới thiệu hướng dẫn cài đặt bằng nút nhất có sẵn trên thiết bị, đây là phương pháp không cần sử dụng thêm thiết bị thứ hai.
Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị đo áp suất từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
 
 
Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO
Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là thiết bị đo áp suất pressure transmitter Endress Hauser, Aplisens, Yokogawa, ABB,…
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn