Calibrate loadcell | Lý thuyết và hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Thực hành từng bước (P2) – Full System | Việt Nam Distributor | INO Measure

0
9

Calibrate loadcell | Lý thuyết và hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Thực hành từng bước (P2) – Full System
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Trong hầu hết các nhà máy, load cell là thiết bị không thể thiếu và đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động vận hành hệ thống.

Thế nhưng rất nhiều các kỹ sư bảo trì và vận hành thường hay lúng túng trong việc sử dụng, lắp đặt và cài đặt một hệ thống Loadcell.

Từ việc đấu dây, cài đặt hiển thị, set zero, hiệu chuẩn…vẫn gây cho các kỹ sư tại các nhà máy những khó khăn nhất định.

Một phần vì các kỹ sư không nắm được nguyên tắc hoạt động của Loadcell, một phần là tài liệu hướng dẫn phần lớn bằng tiếng anh, các chức năng của các bộ hiển thị, controller Loadcell lại được trình bày khác nhau hoàn toàn, video hướng dẫn trên mạng lại chỉ cho sản phẩm của 1 hãng cụ thể hay từng khâu riêng lẻ.
Bên cạnh đó…các kỹ sư cũng thiếu hẳn đi một công cụ, dụng cụ hỗ trợ quá trình cài đặt, cân chỉnh Load cell có chức năng đo và phát điện Áp với độ phân giải nhỏ để có thể đo và phát các tín hiệu dạng điện áp, đo và giả lập các tín hiệu output ra của Loadcell, đo và giả lập các tín hiệu vào, ra của bộ controller như thiết bị Calys 50, Calys 75, Calys 100 của hãng AOIP do công ty INO phân phối tại Việt Nam.
Với sự hỗ trợ của bộ đo phát tín hiệu điện áp cỡ mV với độ phân giải cực nhỏ và cấp chính xác cao Calys AOIP (Tham khảo datasheet của sản phẩm hoặc liên hệ cty Ino để biết thêm chi tiết), chúng ta cùng khám phá tính năng Full scale hay Full system về khả năng đo của hệ thống lắp đặt Load cell.

Đây chỉ là một tính năng hiệu chuẩn (Áp dụng cho hệ thống cân, loadcell) của thiết bị hiệu chuẩn đa chức năng CALYS 75 AOIP (Dòng sản phẩm Multifuntion Calibrator có các model CALYS 50/ 75 / 100/ 150 của hãng AOIP). Liên hệ INO để được hỗ trợ tư vấn cách dùng, báo giá và cung cấp

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure
– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng (Chất lỏng và chất khí), mức bồn bể (Kín hoặc hở), thiết bị dò tìm rò rỉ khí nén,
thiết bị chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện. Quạt thổi/Air Blower.
INO cũng cung cấp các thiết bị bảo trì đa năng và spare part cho động cơ, hệ thống PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…