Ghé thăm nhà máy của Công Ty TNHH Baosteel Can Making (Việt Nam)

0
217
Vừa qua trong chuyến ghé thăm khách hàng, các kỹ sư ino đã ghé thăm nhà máy của  Công Ty TNHH Baosteel Can Making (Việt Nam) chuyên sản xuất các loại lon của các nhãn hiệu nước giải khát khác nhau.
Trong chuyến ghé thăm khách hàng lần này, kỹ sư INO đã có dịp trao đổi trực tiếp phó phòng kỹ thuật và các kỹ sư điện và cơ khí tại nhà máy. 
Việc giới thiệu sản phẩm sản phẩm bảo trì, hiệu chuẩn đa chức năng có thể đo và phát  nhiều đại lượng tính hiệu nhiệt độ, áp xuất, lưu lượng từ các loại cảm biến, đo điện áp, điện trở, dòng điện, đếm xung…… các tín hiệu đo lường và tự động hóa, một sản phẩm của hãng AOIP (Pháp) . Trong quá trình demo sản phẩm trực tiếp trên các thiết bị, tạo sự quan tâm đặt biệt tới sản phẩm này.
Kỹ sư INO đã trực tiếp đo độ rung động của động cơ, với thiết bị phân tích rung động của động cơ Vshooter của hãng Synergys (Pháp) tại các phân xưởng để chuẩn đoán chất lượng và tình trạng động cơ liệu có lệch tâm, lệch trục, rơ lỏng bulon, ốc vít hay bạc đạn, tình trạng thiếu dầu mỡ của bạc đạn, tình trạng rỗ, mẻ hay vỡ của bạc đạn. Qua quá trình đo tại nhà máy giúp cho nhà máy tìm ra hướng khắc phục của động cơ trong quá trình bảo trì bảo dưỡng định kỳ tiếp theo.
 
 
Một trong những dòng sản phẩm phổ biến và ưa dùng trong các nhà máy là các sản phẩm đo nhiệt độ (Các loại), áp suất, chênh áp, lưu lượng và mức bồn bể của hãng Aplisens (poland), tất cả các loại cảm biến tiệm cận từ điện cảm, điện dung, siêu âm, quang học của hãng AECO (Italy) và Takex (Japan)…nhận được nhiều sự quan tâm và thắc mắc của các kỹ sư bảo trì trong các nhà máy. Cách sử dụng, sự thay thế, các thông số kỹ thuật hay làm thế nào để check nhanh chất lượng và tình trạng của các loại cảm biến…
 
 
Các kỹ sư INO chụp ảnh lưu niệm với các kỹ sư tại nhà máy để tạo sự gắng kết lâu dài.