Giới thiệu sản phẩm của kĩ sư INO đến với nhà máy sản xuất Thép VICASA và nhà máy tôn Phương Nam.

0
235

Vừa qua trong chuyến đi giới thiệu sản phẩm của kĩ sư INO đến với nhà máy sản xuất Thép VICASA và nhà máy tôn Phương Nam 

Trong ngày ghé thăm khách hàng lần này, kỹ sư INO đã đưa ra giải pháp khắc phục được vấn đề sai số trong việc đo nhiệt độ bằng cảm biến hồng ngoại ở nhiệt độ cao đang gặp phải ở cả hai nhà máy. Việc trao đổi giải pháp trực tiếp tại nhà máy tạo sự gắn kết giữa các nhà máy và công ty INO ngày một bền vững hơn.

Biết được nhu cầu của nhà máy sản xuất thép VICASA và nhà máy tôn Phương Nam, các kĩ sư INO đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm mà công ty INO đang là nhà phân phối tại Việt Nam, cụ thể như sau:

        – Sản phẩm bảo trì, hiệu chuẩn đa chức năng của hãng AOIP: Sản phẩm có thể đo nhiều đại lượng tính hiệu  nhiệt độ, áp xuất, lưu lượng từ các loại cảm biến, đo điện áp, điện trở, dòng điện, đếm xung…… các tín hiệu đo lường và tự động hóa. Tính năng ưu việt của sản phẩm là ngoài chức chức năng đo thì chứ năng phát có thể giả lập các tính hiệu đo lường mà thiết bị có thể đo được, giúp cho việc bảo trì tại nhà máy một cách dễ giàn hơn trước nhiều.

       – Thiết bị phân tích rung động của động cơ Vshooter của hãng Synergys (Pháp) để chẩn đoán chất lượng và tình trạng động cơ liệu có lệch tâm, lệch trục, rơ lỏng bulon, ốc vít hay bạc đạn, tình trạng thiếu dầu mỡ của bạc đạn, tình trạng rỗ, mẻ hay vỡ của bạc đạn. Khách hàng đã được demo trực tiếp tại nhà máy. 

Các khách hàng cũng được kỹ sư INO giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm cờ lê xiết lực, dụng cụ nhân lực, cân lực của hãng Norbar (UK). Những sản phẩm mà kỹ sư INO khẳng định rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về lực ở các nhà máy. 

 

 Một trong những dòng sản phẩm phổ biến và ưa dùng trong các nhà máy là các sản phẩm đo nhiệt độ (Các loại), áp suất, chênh áp, lưu lượng và mức bồn bể của hãng Aplisens (poland), tất cả các loại cảm biến tiệm cận từ điện cảm, điện dung, siêu âm, quang học của hãng AECO (Italy) và Takex (Japan)…nhận được nhiều sự quan tâm và thắc mắc của các kỹ sư bảo trì trong các nhà máy. Cách sử dụng, sự thay thế, các thông số kỹ thuật hay làm thế nào để check nhanh chất lượng và tình trạng của các loại cảm biến.. 

Kỹ sư INO đã được khách hàng giới thiệu các nhà xưởng sản xuất tại nhà máy để có hỗ trợ các vấn đề có liên quan.