Kiểm tra cảm biến nhiệt độ Aplisens CT-GB1. #shorts #shortvideo #shortsvideo #Aplisens #inovietnam

0
146

Kiểm tra cảm biến nhiệt độ Aplisens CT-GB1. #shorts #shortvideo #shortsvideo #Aplisens #inovietnam
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Thông thường, khi cảm biến nhiệt độ được lắp đặt với Transmitter thì việc scale, set up range cho cảm biến nhiệt độ cần phải được hiểu một cách chính xác.

Thiết bị transmitter được set up range phải đúng với range của thiết bị hiển thị. Khi đó, kết quả đo và hiển thị mới chính xác.
Ví dụ: Trong ví dụ minh hoạ ở Video, range set up trên transmitter phải là 4mA – 20 mA tương ứng với khoảng nhiệt độ là -40 oC – 150 oC.
Thì trên thiết bị hiển thị, hay PLC cũng phải được set up, scale đúng range như vậy.
Tức Range phải set up là 4mA – 20 mA tương ứng với khoảng nhiệt độ là -40 oC – 150 oC.

Ngoài ra, thiết bị có transmitter lắp đặt trong đầu củ hành cần phải đảm bảo điều kiện hoạt động ở nhiệt độ khuyến cáo theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Nhiệt độ của môi trường mà đầu củ hành (chứa transmitter) không được vượt quá 85 oC. Nếu thiết bị thường xuyên hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao này, tuổi thọ sẽ giảm xuống, sự sai lệnh do ảnh hưởng của nhiệt độ sẽ diễn ra.

Người dùng cần phân biệt, nhiệt độ của môi trường mà cảm biến đo được (phần đầu dò) và nhiệt độ mà cảm biến (có lắp transmitter) có thể hoạt động.

Trong trường hợp này, cảm biến đo từ -40 đến 150 oC.
Tuy nhiên, phần transmitter cần phải được bố trí ở môi trường -40 – 85 oC mà thôi.

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure