Nguyên Lý Cảm Biến Đo Độ Rung Trong Công Nghiệp – CEMB Model: TA18-S

1
686

 Trong đó TA18S là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Hãng. 

Cảm biến TA18S dùng để đo độ rung động. Thiết bị cung cấp một tín hiệu đầu ra trực tiếp tỷ lệ thuận với độ rung của điểm mà thiết bị được gắn chặt. Tín hiệu này sau đó sẽ được xử lý bởi một trong các kênh đo của một bộ xử lý "T" hoặc "N" của CEMB theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ứng dụng: 
– Ứng dụng đo rung động công trình hoặc trên vỏ máy móc: cảm biến có thể phát hiện tín hiệu rung động ở tần số cao liên quan đến thân ổ trục, cộng hưởng trên thân vỏ và bệ máy, rung động trong cánh quạt tua-bin hoặc máy nén khí, giúp phát hiện hư hỏng của trục lăn hoặc bạc đạn, tiếng ồn trong hộp số…
– Ứng dụng đo chuyển vị liên quan đến trục quay: trong các hệ thống turbine, máy nén ly tâm, hộp số và bộ truyền động, động cơ điện, bơm. Cảm biến phát hiện chuyển vị tĩnh trên trục, hiện tượng sai lệch, trục bị uống cong, bạc đạn quá tải, bất ổn động lực.
 
Kết nối: đầu nối 2 chân MIL-C-5015 serie 3106/10
Độ nhạy: 100mV/g.
 
 
Vì thế có bất kì câu hỏi nào vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
 
 Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184

 

1 COMMENT

  1. … [Trackback]

    […] Find More Info here on that Topic: ino.com.vn/tin-tuc-cong-nghe/nguyen-ly-cam-bien-do-do-rung-trong-cong-nghiep-cemb-model-ta18-s/ […]