Sử dụng thiết bị đo Micro-Ohm metter để đo điện trở của các cuộn dây trong máy biến thế | OM22 AOIP

0
134

Sử dụng thiết bị đo Micro-Ohm metter để đo điện trở của các cuộn dây trong máy biến thế | OM22 AOIP
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Bất cứ nhà máy sản xuất linh kiện điên, điện tử hay bán dẫn nào đều có nhu cầu đo điện trở cực thấp (Siêu nhỏ) của các sản phẩm, bán thành phầm của dây chuyền sản xuất.
Hay bất cứ một nhà sản xuất cáp điện hoặc công ty truyền tải điện, các nhà máy sản xuất động cơ, máy biến thế hoặc các cuộn coil đều có nhu cầu sử dụng MicroOhmmeter (Máy đo điện trở thấp-Siêu nhỏ).
Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm đo kiểm và test phù hợp và cách thức sử dụng như thế nào vẫn là câu hỏi cho những ai mới bắt đầu bước vào nghề…Hoặc có những tính năng của thiết bị mà không phải kỹ sư hay người dùng nào cũng biết.

Công ty INO luôn có các sản phẩm để đo điện trở thấp, điện trở siêu nhỏ để cung cấp cho khách hàng. Từ để bàn, cầm tay trong phòng lab hay ngoài hiện trường.

Hãy cùng xem kỹ sư INO giới thiệu phép đo điện trở 4 dây cho các cuộn dây trong máy biến áp. Đo ở các chế độ khác nhau (Dòng điện đo dạng một chiều, xoay chiều và dạng xung) để thấy được kết quả khác biệt giữa các chế độ đo và lý do cần lựa chọn thiết bị đo có chế độ đo khử được từ tính của cuộn dây (Inductive resistance).

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure