Thiết bị cài đặt camera đa chức năng SE-CT63M hãng Telea | Camera quan sát nhiệt độ cao Technovision

0
158

Thiết bị cài đặt camera đa chức năng SE-CT63M hãng Telea | Camera quan sát nhiệt độ cao Technovision
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Phần lớn nhà máy sử dụng camera quan sát ở nhiệt độ cao đều gặp vấn đề bất tiện trong khâu cài đặt, điều chỉnh và giám sát chất lượng hình ảnh cũng như truyền tín hiệu. Công ty INO đã từng có những trải nghiệm “Khó quên” trong những trường hợp hỗ trợ khách hàng lắp đặt camera quan sát nhiệt độ cao khi không có một thiết bị hỗ trợ chuyên dụng.

Do môi trường lắp đặt camera quan sát ở nhiệt độ cao thường là cường độ sáng lớn quá, việc điều chỉnh và cài đặt gặp rất nhiều khó khăn để nhận được hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Thêm nữa là điều kiện môi trường xung quanh vị trí lắp đặt rất khắc nghiệt cho các kỹ sư/kỹ thuật viên đứng gần hay làm việc lâu ở đó.

Trong quá trình cung cấp và lắp đặt camera cho các khách hàng, INO phát hiện có một sản phẩm là màn hình cài đặt camera đa chức năng (như Video) rất phù hợp cho các nhà máy đang sử dụng camera ở nhiệt độ cao.

Ngoài ra, thiết bị cài đặt camera đa chức năng này còn có thể làm việc được với các loại camera khác từ camera sử dụng cáp đồng trục hay Camera IP đều được. Như hệ thống camera an ninh trong nhà máy hay bất kì tổ chức nào cũng có thể chỉnh sửa hay cài đặt bởi màn hình cài đặt đa chức năng này.

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure