Lựa Chọn Đế Cầu Chì Công Nghiệp 3 Pha OEZ Model: OPT 22/3

0
376
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=e4SHbyEsJc4&w=480&h=270]

OEZ là một trong những công ty lớn và hiện đại nhất ở Cộng Hòa Séc, chuyên cung cấp các thiết bị đóng cắt, bảo vệ trong mạng điện hạ thế công nghiệp. Các dòng sản phẩm thế mạnh của OEZ có thể kể đến như: cầu chì, đế cầu chì, air circuit breaker, thiết bị đóng cắt và điều khiển, …
Đối với mạng điện công nghiệp điện thế cao và dòng điện lớn thì việc thay thế cầu chì cũng là một công đoạn đòi hỏi sự an toàn cao và thời gian xử lý nhanh. Thì với nhu cầu đó đế cầu chì của OEZ có thể đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí an toàn và thao tác dễ sử dụng, với các dòng OPT22/OPT10/OPVP10/OPVP14/OPVP22/OPVF10 đều có các công tắc gạt đóng mở cầu chì rất dễ dàng.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta chọn các model với các thông số về dòng điện, điện áp, số pha,… phù hợp với mục đích sử dụng trong nhà máy.
Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị đóng cắt, bảo vệ, cầu chì, đế cầu chì từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO
Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là thiết bị đo lường, tự động hóa, đóng cắt trong công nghiệp.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184