BỘ HIỂN THỊ VÀ LẤY TÍN HIỆU TỪ LOADCELL – BCS ITALY M748

0
330
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

 BỘ HIỂN THỊ VÀ LẤY TÍN HIỆU TỪ LOADCELL – BCS ITALY M748

    BỘ HIỂN THỊ VÀ LẤY TÍN HIỆU TỪ LOADCELL – BCS ITALY M748 được thiết kế đặc biệt để kết nối với các loadcell hoặc các đầu dò cảm biến áp lực khác. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, đáng tin cậy, có khả năng chống nhiễu rất tốt, được sản xuất với các linh kiện tốt nhất đồng thời  được lắp ráp và thử nghiệm cẩn thận.
       Bộ chuyển đổi tương tự sang số của tín hiệu đầu vào  được thực hiện bởi một bộ chuyển đổi Sigma-delta A / D, với độ phân giải 16-bit. Các chức năng số của dụng cụ được thực hiện bởi một Bộ vi xử lý chip CHMOS; một số lựa chọn có sẵn. Thiết lập và hiệu chỉnh thiết bị, viết lệnh và cài đặt thông số được thực hiện thông qua bàn phím Polycarbonate chống nước phía trước, với 16 phím số và chức năng. Bộ nguồn được bảo vệ và chống ngắn mạch, tối đa 5 V DC 60 mA, thích hợp để cấp năng lượng cho cầu điện trở của loadcell.
 
 
Display: 5 digits, LED 7 segments, 14 mms high, red; adjustable brightness
Range: internal 16 bit, engineering unit to be stated; resolution 1, 2, 5, 10; programmable decimal point
Zero and calibration: through keyboard
Accuracy: ± (0.01% of reading + 1 unit of LSD)
Sensitivity: 1 µV/LSD
Reading rate: up to 100 readings/second
Input impedance: greater than 100 Mohms
Common mode rejection: 100db
Room temperature: operating 0 ÷ 55 °C; storage -10 ÷ 70 °C
Relative humidity: max. 80%
Temperature coefficient: 4 ppm/°C on zero; 4 ppm/°C on span
Line voltage: 115 or 230 V ± 10% – 50/60 cycle, or 12 or 24 V DC
Consumption: 5 VA max
Connections: removable binding post connectors
 
 

Options

 
– TA/D  Zeroing  of net weight, through keyboard or remote command  (free contact), with selection of indication of gross or net weight
– S1-S2-S3-S4  One, two, three or four alarms for minimum or maximum load, with settable alarm value and time delay; each alarm is provided with  an SPDT relay, 2 A capacity @ 110/220 V AC
– RS232  RS232C serial output, without control signals, programmable parameters
– RS485  RS485 serial output, programmable parameters
– DP  Profibus DP or Profinet or Ethernet or DeviceNet output  
– UA/V-UA/mA  analog output, 0÷10 V or 0÷20 or 4÷20 mA, with programmable parameters

– IA2  Dual analog input

 
INO Measure Co., Ltd có khả năng tư vấn mua sắm, sử dụng, lắp đặt và cung cấp các thiết bị, dụng cụ đo lường, tự đông hoá, điện công nghiệo… Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hoặc cần sự hỗ trợ về kỹ thuật cho một thiết bị không được liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.

 

 

Resource & Download

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | BỘ HIỂN THỊ VÀ LẤY TÍN HIỆU TỪ LOADCELL – BCS ITALY M748.