Hydrostatic Test | In-Line Weld Test Tools | Mechanically Activated

0
268

Hydrostatic Test | In-Line Weld Test Tools | Mechanically Activated
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về cảm biến công nghiệp, đo lường và tự động hoá cho các công ty trong và ngoài nước.
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
STATS In-Line Weld Test Tools are commonly used during the maintenance and modification of piping or process equipment, enabling localised pressure testing. Inserted into the piping or equipment component to be tested, In-Line Weld Test Tools provide a fast and efficient method of verifying the integrity of butt welds, joints or other welded pipe components. In-Line Weld Test Tools can also be used to provide a verified barrier against the migration of flammable or harmful vapours, allowing hot work activities to take place safely. Available in sizes from ¾in to 2in as standard.

For more information visit –
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure