Ứng Dụng Cảm Biến Tiệm Cận Điện Dung Đo Mức Chất Lỏng Trong Ống Thủy Tinh – AECO SC30SM-C20

0
608


Trong video INO giới thiệu về một ứng dụng của cảm biến tiệm cận điện dung của hãng AECO (Italy).
Ứng dụng được kỹ thuật bên INO thực hiện là dùng thiết bị Calys 75 của AOIP để phát cấp nguồn cho cảm biến tiệm cần điện dung AECO. Sau đó điều chỉnh phím tăng giảm khoảng cách thích hợp để cảm biến bỏ qua phần phát hiện ly thủy tinh nhưng vẫn phát hiện chất lỏng (nước) bên trong ly. Từ đó giải đáp được nhu cầu cần đo mức chất lỏng bên trong các ống thủy tinh một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

AECO là một hãng lớn chuyên cung cấp về các loại cảm biến trong công nghiệp như: cảm biến tiệm cận điện cảm, tiệm cận điện dung, cảm biến quang, cảm biến siêu âm, cảm biến từ cho xi lanh. Ngoài các loại cảm biến đo khoảng cách vị trí AECO còn có các loại cảm biến về đo mức, cảm biến an toan, các loại cảm biến sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, cháy nổ, nhiệt độ cao,… Mỗi loại cảm biến đều có nhiều mẫu mã, kích thước, model với các thông số khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng và là đối thủ cạnh tranh với các hãng như: Balluff, Ifm, Omega, Sick, Omron, Autonics,…
► Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
► Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp
►Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
►Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
►Website: http://www.ino.com.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure